Categories
Máy hút bụi không ồn Clepro CP-101

Máy hút bụi không ồn Clepro CP-101

  • Nhà sản xuất: Clepro
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 3.550.000 VNĐ

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Máy hút bụi không ồn Clepro CP-101

Với lực hút chân không: 210 mbar và lưu lượng khi đi qua máy 48L/S (48 lít không khí lọc qua máy trong 1 giây) - Clepro CP-101 đã đạt được sự cân bằng của lực hút mạnh và luồng khí phong phú mà bất cứ nhà sản xuất máy hút bụi nào cũng mong muốn thiết kế thành công trên sản phẩm của mình.
 
Clepro CP-101 có bánh xe thiết kế bất đối xứng với 2 bánh nhỏ phía trước và 2 bánh lớn phía sau. Đây là thiết kế giúp giảm thiểu rung lắc theo phương ngang, vận hành trơn tru hơn với điều kiện đường dốc hoặc không bằng phẳng và dễ dàng di chuyển.
 
Khi hộp chứa bụi đầy để lấy bụi ra bạn chỉ cần bạn mở 2 nút gài trên nắp lấy hộp chứa bụi ra và đổ bụi đi. Sau một thời gian dài hoạt động, túi lọc bụi bên trong sẽ dễ bị bụi bít kín. Lúc này bạn nên tháo túi lọc bụi và giặt sạch để dùng cho những lần hút bụi tiếp theo. Nếu túi lọc bụi bị rách hoặc dùng quá lâu rồi, bạn có thể mua túi lọc bụi chính hãng Clepro để thay thế. Để thay thế túi bụi mới bạn chỉ cần mở nắp hộp hút bụi lấy túi lọc cũ và thay bằng túi lọc mới.
 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt