Categories

Máy hút bụi khô và ướt Clepro P3/60

  • Nhà sản xuất: Clepro
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 7.500.000 VNĐ

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Máy hút bụi khô và ướt Clepro P3/60

Máy hút bụi khô và ướt Clepro P3/60 là loại máy hút bụi bẩn công nghiệp phù hợp sử dụng ở nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện... Máy có công suất 3000W mạnh mẽ hút sạch mọi vết bẩn nơi máy đi qua, máy có motor tương đương với 3 mức công suất để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Đặc biệt máy được thiết kế 2 tầng lọc: tầng lọc tiêu chuẩn và tầng lọc HEPA và có phao chống tràn. Bình có thể chứa được bụi bẩn có hóa chất. Chế độ làm mát máy tuần hoàn. Di chuyển dễ dàng bằng 4 bánh xe, máy đi kèm các phụ tùng: bàn hút bụi, hút nước, đầu chổi tròn, đầu hút góc – hút khe rãnh.
 
Bình chứa được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, tăng tuổi thọ cho máy, máy có bánh xe di chuyển dễ dàng và chiều dài dây điện 8m giúp bạn có thể di chuyển đến mọi địa hình cần làm sạch. Khi hộp chứa bụi đầy để lấy bụi ra cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn mở 2 nút gài trên nắp máy lấy hộp chứa bụi ra và đổ bụi đi. Sau một thời gian dài hoạt động, túi lọc bụi bên trong sẽ dễ bị bụi bít kín. Lúc này bạn nên tháo túi lọc bụi và giặt sạch để dùng cho những lần hút bụi tiếp theo. Nếu túi lọc bụi bị rách hoặc dùng quá lâu rồi, bạn có thể mua túi lọc bụi chính hãng Clepro để thay thế. Để thay thế, thao tác cũng dễ dàng, chỉ cần mở nắp hộp hút bụi lấy túi lọc cũ và thay bằng túi lọc mới.
 
 
 
Thông số kỹ thuật:
Model Clepro P3/60
Dung tích thùng chứa 60 lít
Trọng lượng bao bì 26.2Kg
Chất liệu vỏ máy Nhựa ABS
Công suất 3000W
Kích thước 630 x 560 x 995 mm
Nguồn điện áp 220V / 50Hz
Trọng lượng 26.2Kg
Hút được chất lỏng Nước
Lưu lượng khí 159L/S
Đường kính ống hút φ40mm
Đường kính bình chứaφ 440mm
Lực hút chân không 250mbar
Sản xuất tại Italy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt